THÔNG BÁO VỀ ĐĂNG KTYS TRẺ EM BỊ BỆNH TIM BẨM SINH ĐƯỢC HÕ TRỢ CHI PHÍ PHẪU THUẬT

Đăng lúc: 16:35:48 13/06/2023 (GMT+7)

ỦY BAN NHÂN DÂN             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

XÃ HOẰNG PHONG                               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 15/TB-UBND                             Hoằng Phong, ngày 13 tháng 06 năm 2023

Về việc đăng ký trẻ em bị bệnh tim đề nghị được hỗ trợ chi phí phẫu thuật

Thự hiện công văn số 2433/SLĐTBXH-QBTTE của Sở LĐTBXH tỉnh Thanh Hóa ngày 08 tháng 6 năm 2023 về việc rà soát, lập danh sách trẻ em bị bệnh tim đề nghị được hỗ trợ chi phí phẫu thuật.

1. Tiêu chí lựa chọn trẻ;

Trẻ em dưới 16 tuổi (tính theo tháng tại thời điểm lập danh sách đề nghị) mắc các bệnh về tim, đã có chỉ định phẫu thuật của bệnh viện, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

2. Định mức hỗ trợ;

Định mức hỗ trợ chi phí phẫu thuật, căn cứ vào giấy báo chi phí mổ của bệnh viện, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam hỗ trợ mỗi ca bệnh tối đa không quá 30.000.000đ/ca (Ba mươi triệu đồng) sau khi trừ Bảo hiểm y tế.

3. Hồ sơ đề nghị gồm;

- Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn

- Giấy báo chị phí mổ của bệnh viện phẫu thuật;

- Thẻ BHYT (bản photo);

- Ảnh chân dung trẻ em trước phẫu thuật cỡ 9x12;

UBND xã Hoằng Phong thông báo rộng rãi lên hệ thống loa truyền thông của xã để các hộ gia đình có con em thuộc đối tượng trên, có nhu cầu đi phẫu thuật thì đăng ký với UBND xã, để UBND xã tổng hợp lập danh sách đăng ký gửi cấp trên.

Nguyễn Sỹ Hiệp