XÃ HOẰNG PHONG THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Đăng lúc: 15:58:20 29/09/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 26/9/2023, cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn xã Hoằng Phong phối hợp cùng công an xã, đoàn thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện tại huyện. Với tinh thần " mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", các đ/c cán bộ, ĐVCĐ, đoàn viên xã Hoằng Phong đã nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình trong công tác hiến máu nhân đạo hàng năm. Tham gia hiến máu có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã cùng 16 thành viên.
Một số hình ảnh hiến máu của cán bộ, công chức, ĐVCĐ, đoàn viên thanh niên, lực lượng công an xã.

Đ/c Chủ tịch UBND xã và chủ tịch Hội nông dân tham gia hiến máu

Đ/c Phó bí thư Thường trực Đảng ủy và trưởng công an xã tham gia hiến máu

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu