XÃ HOẰNG PHONG TỔ CHỨC SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÀNG QUÊ AN TOÀN CHO PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM & TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

Đăng lúc: 10:26:08 16/10/2023 (GMT+7)

XÃ HOẰNG PHONG TỔ CHỨC SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ

“LÀNG QUÊ AN TOÀN CHO PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM”

& TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

Thực hiện các Kế hoạch; Chương trình công tác năm 2023 & Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ “Làng quê an toàn cho Phụ Nữ và Trẻ em”. Sáng ngày 09/10/2023. Ủy ban nhân dân xã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ Nữ; Ban Công An; Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ “Làng quê an toàn cho Phụ Nữ và Trẻ em”, Thôn Đình Long; Ban giám hiệu Trường THCS cơ sở Xã Hoằng Phong tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ & tuyên truyền pháp luật. Tại buổi sinh hoạt với 63 đại biểu đại diện cho Cán bộ, Công chức xã; Đại diện Ban thường vụ, Ban chấp hành Hội Liên hiệp Phụ Nữ; Trưởng các đoàn thể; Cán bộ, giáo viên Trường THCS Xã Hoằng Phong; Ban chủ nhiệm, thành viên Câu lạc bộ “Làng quê an toàn cho Phụ Nữ và Trẻ em”, Thôn Đình Long và 364 học sinh Trường THCS đã được nghe: Đồng chí Đại ủy Lê Bá Phi, Phó Trưởng Công An xã; Đồng chí Đại úy Lê Văn Tú, Cán bộ Công An xã trao đổi, truyền đạt các nội dung, những điểm cơ bản của Luật phòng chồng bạo lực gia đình và Luật an toàn giao thông. Kết quả, mục đích của hội nghị nhằm tuyên truyền, phổ biến, tuân thủ chấp hành các quy định khi tham gia giao thông và phương pháp, biện pháp phòng ngừa, biện pháp hỗ trợ, can thiệp, cách thức xử lý khi xảy ra bạo bạo lực học đường.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt và tuyên truyền