LỜI KÊU GỌI “Toàn dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VneID”

Đăng lúc: 15:40:55 23/06/2023 (GMT+7)

“Toàn dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VneID”

Tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá “Toàn dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VneID”.

​          Thực hiện Lời kêu gọi “Toàn dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VneID” ngày 19 tháng 6 năm 2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá, với mong muốn toàn thể nhân dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa cùng quyết tâm, nỗ lực, đồng loạt tích cực hưởng ứng tham gia đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử (phấn đấu hoàn thành trước ngày 30/6/2023). Chủ tịch UBND xã Hoằng Phong đề nghị các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thực hiện tốt các nội dung sau:

1. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; Chủ tịch MTTQ và các đoàn thể - chính trị xã hội trên địa bàn triển khai đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và toàn thể Nhân dân trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng, thực hiện Lời kêu gọi của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa về đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VneID. (UBND xã gửi kèm theo lời kêu gọi “Toàn dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VneID” ngày 19/6/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa).

2. Giao Công chức Văn Hoá – Thông tin, Đài truyền thanh xã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, tăng cường thời lượng phát thanh tin bài về Lời kêu gọi "Toàn dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VneID" của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, để nhân dân trên toàn thị xã được biết, thực hiện./.